A piece of cake

A piece of cake

 “ A piece of cake” นิยายแนวฟิวกู๊ดที่เชื่อว่าใครหลายหลายคนอ่านแนวดาม่ามันหนักหน่วงมาอ่านเรื่องนี้จะต้องรู้สึกดีแถมยังรู้สึกสบายใจอย่างแน่นอนในการอ่านเรื่องนี้ เพราะเป็นแนวที่เรียกได้ว่าน่าสนใจและเป็นแนวที่ค่อยค่อยพัฒนาไปพร้อมพร้อมกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่“

“ A piece of cake” มีให้ที่เรียกได้ว่าอ่านไปแล้วเจอแต่คำว่าน่ารักมากๆเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองขวดแถมยังได้ความรู้สึกเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่ที่ได้บรรยายออกมาจนทำให้เรารู้สึกอินและรู้สึกดีใจไปเกี่ยวกับความพัฒนานี้อีกด้วย

หวัดดีค่าทุกคน สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหานิยายอ่านกันอยู่นะคะ แอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมารีวิวนิยายเรื่อง โดยตัวนี้อย่าเรื่องนี้นะคะเป็นนิยายแนวฟิวกู๊ดที่ได้มาเจอกับนางเอกนะคะ

ตัวเล็กแก้มยุ้ยเป็นคนซื้อซื้อน่าเอ็นดูนะคะดันมาได้เจอกับพระเอกค่ะรุ่นพี่ร่วมคณะสถาปัตย์ครั้งแรกตอนนั่งร้องไห้เพราะถูกแฟนสาวขอห่างกันสักพักพระเอกนะคะเป็นหนุ่มซึนค่ะพูดตรงมากคิดอะไรก็พูดออกมาอย่างนั้นแหละค่ะมีดีอย่างเดียวคือรอนะคะสั่งถนนน่ะเพื่อนเพื่อนทุกๆคนก็ต้องรู้สึกเอะใจกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าทั้งคู่จะมามีความสัมพันธ์กันได้ไง

เพราะว่าและสิ้นกันทั้งคู่ซึ่งบังเอิญนะครับโปรเจ็คที่ในอีกคิดว่าใครก็เพราะพระเอกก็เลยได้มาขอคำปรึกษานะคะทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นในเอกจะโดนดีดปากทุกครั้งที่พูดไม่

เพราะเลยค่ะเถียงอะไรก็ไม่เคยชนะเค้าเลยสักครั้งคำสั่งอะไรก็ต้องทำตามแบบงงงงพระเอกก็สารพัดจะมาหาคำมาเรียกนายเอกนะคะทั้งไอ้ก้อนข้อนิ้วก้อยถังแก๊ซหมูแค้อะไรอีกหลายหลายอย่างเลยค่ะ

นางเอกนะคะก็วันไหวกับพระเอกนะคะแต่ด้วยสถานะกับแฟนก็ยังไม่เขียนนะคะจนโดนเค้าบอกเลิกนั่นแหละพระเอกเลยลูกจีบในสไตล์ของตัวเองเลยค่ะจีบยังไงให้เหมือนไม่จีบมึงมิ้งกันจนคนอื่นเค้ารู้หมดแล้วว่าคบกันมีแต่เองนั่นแหละที่ไม่รู้ตัวและ

เพราะความมโนไปเองจนต้องให้พระเอกนะคะเป็นคนพูดเองกับปากจะได้รู้สักทีว่าตัวเองนั้นเป็นแฟนกันแล้วแต่ด้วยความนั้นแหล่ะเป็นแฟนกันมาจึงจะปีนึงแล้วค่ะนางเอกยังไม่รู้เลยว่าตัวเองนั้นมีแฟนแล้วเห็นไหมล่ะค้าแอดมินบอกแล้วว่าเซ็นกันทั้งคู่แต่ด้วยความที่สุดนี้แหล่ะค่ะเป็นที่น่าสนใจและทำให้เรารู้สึกเอ็นดูในตัวละครทั้งคู่มากๆอีกด้วยค่ะซึ่งแน่นอนนะคะตอนจบก็แฮปปี้เอนดิ้งแถมยังไม่มีดาม่าอะไรอีกด้วยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ufa777

Comments are closed.