“ about you”

“ about you”

“ about you” นิยายที่เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นเพียงแค่เล่มพิเศษแต่ก็ไม่ได้มีความด้อยไปจากเล่มหลักเลยมีเนื้อเรื่องที่ณาอ่านมากๆแถมยังเป็นเกี่ยวกับการบรรยายความรักออกมาได้เข้าใจมากขึ้นอีกด้วย

นิยายที่ได้แปลงมาเป็นเล่มพิเศษจากนิยายแอบรักฟิวกู๊ดซึ่งเล่มนี้จะเป็นการรวมโมเมนต์น่ารักน่ารักของหมอคำนวณคิวบอยพี่อ่านไปก็ฟินเหมือนกับเรื่องหลักแล้วก็เลี้ยงคง concept ไลฟ์ฉากเอ็นซีแต่กลับมาคราวนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นซึ่งก็ยังมีถึงการบรรยายเกี่ยวกับความรักและความน่ารักของทั้งคู่มากขึ้นอีกด้วย

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะกับการรีวิวนิยายให้เพื่อนๆได้อ่าน แอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมารีวิวนิยายที่เรียกได้ว่าเป็นเพียงแค่เล่มพิเศษที่ได้แยกออกมาจากเล่มหลักเท่านั้นค่ะแต่ถึงจะเป็นเพียงแค่เล่มพิเศษนะคะก็สามารถบรรยายออกมาให้ถึงความรู้สึกของตัวละครทุกทุกตัวละครมากขึ้นค่ะกลับนิยายเรื่อง“ about you”

โดยตัวนี้ใหญ่เรื่องนี้นะคะก็อย่างไร้ซึ่งความแซ่บเหมือนที่เคยนะคะแต่ก็จะมีชัดจุกันมากยิ่งขึ้นกว่าตัวในเล่มหลักนะคะหมอก็ยังจีบแฟนอยู่นะคะในเรื่องนี้ก็ยังเป็นการบรรยายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ค่อยค่อยเป็นค่อยค่อยไปของทั้งคู่นะคะที่ไม่ได้รีบพัฒนามากแต่ก็ให้แสดงถึงความคลั่งรักของพระเอกและนางเอกนะคะที่มีให้แก่กันและกันซึ่งเนื้อเรื่องเนื้อหาจะเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ค่อยค่อยโตขึ้นค่ะจากวัยมหาลัยนะที่เริ่มต้นเป็นป๊อบปี้เลิฟก็เข้าสู่วงการการทำงานค่ะจนทั้งคู่คบกันมาถึง 10 ปีค่ะ

เพื่อนเพื่อนคนอื่นๆนะคะของทั้งฝ่ายพระเอกแล้วก็ถ่ายในเอกนะคะก็ต่างแยกย้ายกันไปมีอนาคตที่แตกต่างกันค่ะบางคนก็มีลูกมีครอบครัวแล้วนะคะบางคนก็เลิกเลิกคบคบกันค่ะแต่กับแฟนไปหลายคนแล้วแต่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะความสัมพันธ์ของการเป็นเพื่อนกันก็ยังเหมือนเดิมนะถึงแม้เราจะไม่ค่อยได้มาคุยกันแต่จะมีความสัมพันธ์ของคู่หนึ่งค่ะ

ที่ไม่เลิกเลยก็คือของพระเอกและนางเอกนั่นแหละค่ะยังรักกันเหมือนเดิมนะคะแล้วก็แน่ใจแล้วว่าเป็นคนนี้แน่แน่มีซีนขอแต่งงานแบบงงงงด้วยค่ะอ่านแล้วก็ทำให้เรารู้สึกสนิทสนมกับคู่นี้ไปอีกค่ะอยากอ่านไปเรื่อยเรื่อยไม่อยากให้จบเลยสักนิดซึ่งแน่นอนนะคะถ้าใครที่ได้อ่านเนื้อเรื่องหลักแล้วมาอ่านเรื่องนี้จะต้องรู้สึกฟินอย่างแน่นอนค่ะเพราะ ผู้แต่งนะคะใช้การบรรยายออกมาได้โยงจากในเนื้อเรื่องจนทำให้เรารู้สึกมีความผูกพันกับตัวละครมากขึ้นไปอีกค่ะซึ่งแน่นอนอาหารถ้าใครที่ชื่นชอบเนื้อเรื่องหลักของตัวนี้แล้วจะต้องหาอ่านตอนพิเศษอย่างนี้แน่นอนค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ufa777

Comments are closed.