“I am the winner” นิยายความรักต่างขั้ว

 “I am the winner” นิยายความรักต่างขั้ว

 “ I am the winner” มีใหญ่แนวฟิวกู๊ดที่ได้สื่อถึงความรักต่างขั้วของทั้งสองคนโดยที่เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องสั้นแต่สามารถบรรยายความรู้สึกของทั้งสองคนออกมาได้อย่างเต็มที่จนทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินตามกันเลยทีเดียวกับนิยายเรื่อง

“ I am the winner” แค่ชื่อเรื่องบางคนก็คิดว่าอาจจะเป็นเรื่องที่มีความหน่วงใช่ไหมล่ะค่ะแต่ไม่ใช่เลยค่ะเรื่องนี้เป็นนิยายฟิวกู๊ดที่เชื่อว่าใครหลายหลายคนต้องชื่นชอบแนวนี้อย่างแน่นอนโดยที่เรื่องนี้นะคะจบแฮปปี้แถมยังมีคู่ลงแซ่บแซ่บให้เพื่อนเพื่อนหลายหลายคนได้อ่านกันอีกด้วย

ปิดเทอมนี้กำลังหานิยายกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะถ้าหาอยู่ลองเข้ามาอ่านดูนะคะ แอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมารีวิวนิยายเรื่องนี้

โดยที่เปิดเรื่องมาแล้วจะเจอกับพระเอกนะคะเด็กหนุ่มสุดเพอร์เฟคเป็นที่หนึ่งนะคะสมกับชื่อมาโดยตลอดไม่เคยเป็นที่สองรองจากใครเลยโดยที่พระเอกน่าจะสวนทางกับนางเอกตลอดนั่นเองนะคะชีวิตนี้ไม่เคยชนะใครเลยค่ะ

ไม่กล้าแม้แต่จะลงแข่งอะไรซักอย่างเพราะเป็นคนที่หัวช้านะคะแค่จะจำชื่อใครสักคนอย่างต้องใช้เวลาพยายามวันนึงนะคะทั้งคู่บังเอิญเจอกันตอนโยนโบลิ่งค่ะพระเอกนะคะ

ด้านตกหลุมรักในความน่ารักของนายเอกซึ่งแน่นอนใช่ไหมล่ะคะนางเอกน่ารักซะแบบนั้นพระเอกจะไม่ตกลุมรักได้ยังไงล่ะนี่แหละค่ะเป็นจุดเริ่มต้นของการที่พระเอกของเรานะคะ

ได้แผเป็นครั้งแรกและสิ่งที่พระเอกแพ้มันก็ไม่ได้ยากเลยค่ะนั่นก็คือนัดเอกของเรานั่นเองและความแท้ของพี่เองนะครับเป็นสิ่งที่พระเอกยอมรับค่ะ ยอมรับในความพ่ายแพ้ครั้งนี้ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไงต่อมาอ่านที่แอดมินรีวิวต่อได้เลยค่ะ

เพลงนะคะได้ลูกศิษย์แบบไม่มีกั๊กเลยค่ะแต่ก็ถูกนายเอกปฏิเสธมาโดยตลอดนะคะลงทุนมาเรียนพิเศษด้วยทางทางที่ตัวเองก็เก่งอยู่แล้วในเอกให้อารมณ์เหมือนลูกแมวตัวน้อยน้อยเลยค่ะ

ที่ทุกคนต้องพากันประคบประหงม. เปลี่ยนก็คือตอนที่พระเอกนะคะโดนพ่อบังคับให้แข่งออกแบบเครื่องประดับค่ะปรากฏว่าพระเอกแพ้ได้อีกนะคะเลยต้องแยกกันน้าเอกนะคะได้ไปเรียนที่เมืองนอกค่ะ

ส่วนพระเอกนะคะได้บทเรียนที่พ่อต้องการค่ะรู้จักที่จะแพ้รู้จักชนะให้เป็นค่ะเลขสัญญาว่าจะประกวดชิงทุนให้ได้แล้วก็ตามไปเรียนกับนายเองนะคะโดยที่หนึ่งปีผ่านไปพระเอกก็ทำได้จริงๆค่ะ

แล้วก็ได้ตามกันไปเรียนจริงๆแล้วเนื้อเรื่องก็จบอย่างแฮปปี้ค่ะซึ่งเรื่องนี้นะคะมีคู่ลองคู่คู่หรอ พ่อของพระเอกนั่นแหละค่ะแซ่บมากลูกยังไม่ได้แอมแต่คนพ่อฟาดไปจนเต็มเลยค่ะแอดมินแนะนำนิยายเรื่องนี้มากๆเลย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.