“ jasmine is mine” นิยายโชว์ถึงความละมุน

“ jasmine is mine” นิยายโชว์ถึงความละมุน

“ jasmine is mine” เป็นนิยายที่ได้โชว์ถึงความละมุนสูงมากแถมยังมีความหวานผสมผสานไปกับความเศร้าที่ไม่ได้รู้สึกเศร้าจนกินใจขนาดนั้นมีทั้งความสัมพันธ์ที่ดำเนินเรื่องไปอย่างช้าๆทำให้เราได้รู้สึกโตไปกับตัวละครทุกทุกตัวถ้าใครได้อ่านแล้วต้องวางไม่ลงแน่แน่แบบนี้ยายเรื่อง

“ jasmine is mine” นิยายที่ได้โชว์ถึงความรักแรกพบที่ไม่ได้จะเกิดกับใครนี่ง่ายและไม่ได้ทำให้ใครต้องชอบกันแต่นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ดีใจไหมคะหลังจากที่ได้มีเวลาในการอ่านนิยายอย่างเต็มที่  วันนี้มาพบกับแอดมินอีกแล้วนะคะวันนี้แอดมินได้นิยายที่มีความประมูลความอบอุ่นแล้วก็ความหวานสูงมากๆเลยค่ะมาให้เพื่อนเพื่อนทุกคนได้อ่านกันค่ะ

ตัวนี้ใหญ่เรื่องนี้นะคะเริ่มเรื่องมานะคะแล้วจะได้เจอกับความโกหกในเอกเลยค่ะซึ่งเป็นเดือนขนาดนิเทศนะคะหน้าตาดีบ้านรวยพ่อเป็นเจ้าของค่ายหนังเลยค่ะ. ทางด้านของเองนะคะได้เลิกกับแฟนนะคะกินเหล้าเมามาหอเพื่อนแต่ดันไปเคาะห้องของพระเอกค่ะ

ซึ่งเพลงนะครับเป็นรุ่นน้องต่างคณะลูกเสือค่ะทำงานเป็นนักดนตรีในผับค่ะพระเอกจำได้ก็พากันไปนอนในห้องแอบติดใจน้ำหอมกินมะลิอ่อนอ่อนจากตัวในเอค่ะพอได้รู้จักกันก็คุยกันมากขึ้นพระเอกเป็นคนคิดบวกค่ะทางทางที่ชีวิตโคตรจะดาม่าซึ่งถ้าใครอยากรู้แล้วนะคะว่าชีวิตของพระเอกก็ด่ามากแค่ไหนมาอ่านที่แอดมินหญิงอยู่กันได้เลยค่ะ

ชีวิตของพระเอกนะครับพ่อตายแม่ทิ้งไปตั้งแต่เด็กเด็กเลยค่ะเหลือตัวคนเดียวนะคะส่วนนายเองนะคะชีวิตเพอร์เฟคทุกอย่างกลับค่ำครวญว่าไม่เคยสมหวังในความรักเลยไปเองนะครับเป็นกี่ตั้งแต่แรก

เพราะรู้ตัวว่าชอบนางเอกก็ไม่กล้าบอกใครเพราะกลัวจะโดนรังเกียจแต่สุดท้ายก็ใจกล้านะคะลูกจีบเลยค่ะน้าเองนะคะรู้สึกดีแอบวันวันนะคะแต่ก็ยังไม่กล้าที่จะตัดสินใจค่ะเพราะมีแฟนเป็นผู้หญิงมาโดยตลอดแต่สุดท้ายนะคะก็ทนความขี้โตของเด็กไม่ไหวใครยอมใจอ่อนจนได้ไปเองนะคะ

กับเพื่อนในวงก็ได้เดบิวค่ะเป็นศิลปินของค่ายจริงดังว่าข่าวเรื่องที่พบกันถูกแชร์ก็โดนโจมตีเยอะมากๆเลยค่ะบ้านในอีกกิ๊กกันหนักมากๆเลยค่ะคุณต้องเป็นฝ่ายไปบอกเลิกกับพระเอกดาม่าหนูหน่วงอยู่พักนึงนะคะแต่ก็ผ่านไปได้วันสุดท้ายแล้วนะคะ

นางเอกก็ไม่ยอมเลิกค่ะเลิศค่ะฝืนว่ายังไงก็จะต้องได้พบกันที่บ้านเลยมาเฉลยว่าทำไปเพราะต้องการจะลองใจค่ะว่ารักกันมากแค่ไหนเรื่องนี้นะคะฉากเสียตัวเกือบจะจบเลยค่ะรู้สึกฟินโกเบานะคะ

พระเอกแอบลงเงี่ยนหนักมากๆเลยค่ะกว่าจะมาก็ไม่ใช่ง่ายง่ายเลยค่ะเลยหัวฟัดหัวเหวี่ยงเลยค่ะซึ่งแน่นอนนะคะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกอีกหนึ่งเรื่องเลยค่ะด่ามาก็ถือว่าหนักหนูก็สมควรแต่เชื่อว่าใครหลายหลายคนต้องผ่านไปได้“ jasmine is mine”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66 o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.