“Sins-Lust”

“Sins-Lust”

 “Sins-Lust” นิยายที่แสดงถึงเรื่องราวความรักต่างวัยที่ให้ความสัมพันธ์รู้สึกอบอุ่นผสมผสานไปกับความดาม่าที่เกิดขึ้นจากอายุที่ห่างกันจนเกินไปแต่ตอนจบแฮปปี้เอนดิ้งถึงจะหนักหน่วงแต่ก็ถือว่าเป็นไปตามเนื้อเรื่องและความเป็นจริง

“Sins-Lust” นิยายแนวความรักต่างวัยที่ได้มาแสดงถึงความต่างวัยของทั้งคู่และความรับผิดชอบในวัยต่างๆให้ผู้อ่านทุกทุกคนได้รับรู้และยังโชว์ถึงความสัมพันธ์ที่น่ารักและอบอุ่นของทั้งคู่อีกด้วย

ก๊อกๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วกับการรีวิวนิยายที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ วันนี้นะคะแอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมารีวิวนิยายที่เกี่ยวกับความรักของต่างวัยนะคะต่างวัยจนถึงขั้นเป็นขาวพ่อคลาวลูกกันเลยทีเดียวค่ะ

จะได้เจอกับนายเองนะคะเกิดและโตที่เชียงใหม่ค่ะเป็นเด็กใสซื่ออาศัยอยู่กับพ่อขี้เมาในบ้านเก่าเก่าเพียงแค่สองคนค่ะแม่นะคะรก็ได้หนีตามชู้ไปค่ะพ่อเลยชอบด่าว่านายเอกนะคะได้เชื้อร่านมาจากแม่วันนึงนะคะได้ไปนั่งขายตัวตามที่เพื่อนแนะนำค่ะแต่โชคชะตานำพาให้ไปเจอกับพระเอกลูกค้าคนแรกนะคะซึ่งก็เป็นเพื่อนพ่อของนายเอกนั่นแหละค่ะ

โดยที่พระเอกนะครับเป็นเจ้าของแกลเลอรี่รูปหล่อในตาเศร้าขึ้นนั้นไม่มีอะไรเกินเลยเกิดขึ้นนะคะแต่นางเอกก็หลงรักพระเอกทั้งหมดใจเลยค่ะเก็บเงินที่เค้าให้ไว้ดูต่างหน้าใบนึงที่เหลือยกให้พ่อเมื่อผ่านไปหลายปีนะคะนางเอกก็ได้ไปเจอกับพระเอกอีกครั้งตอนที่พระเอกนะคะกำลังเจรจากัน การค้ากับลูกค้าอยู่ค่ะถ้าอยากรู้ก็แล้วนะคะว่าจะเป็นยังไงต่อมาอ่านกันต่อเลยค่ะ

จนวันนึงนะครับพ่อของนายเอกได้ตายลงพระเอกก็มารับตัวนายเองนะคะไม่อยู่ที่บ้านด้วยลูกชายของพระเอกนะคะไม่ลงรอยกับพ่อค่ะพ่อคิดว่าพ่อไม่รักก็เลยมาลงกับนายเอกพระเอกให้นางเอกมาอยู่บ้านในฐานะเมียนะคะแต่ก็ไม่เคยล่วงเกินเลยค่ะตัวเองมีปุ่มที่เคยถูกเมียสวมเขาจะต้องจบชีวิตคู่นะคะแล้วลูกก็ไม่ใช่ลูกแท้แท้ค่ะเป็นลูกของชู้แต่ก็รักเหมือนลูกจริงๆความดาม่าแต่.

พริกนะคะตอนที่นางเอกโดนลูกชายของพระเอกคืนใจค่ะแล้วก็มีครั้งต่อๆมาในเอกก็ไปนำตัวเองเลยค่ะว่าร่านเหมือนที่พ่อได้ด่าไว้สุดท้ายความลับก็แตกค่ะพระเอกจับได้แต่ก็กลับยอมเป็นฝ่ายถอยหนีไปอยู่ห่างห่างนะครับเปิดทางให้ลูกรักกับนายเอค่ะแต่หลังจากพระเอกไปนะคะนางเอกก็ไปอยู่บ้านเช่าหางานทำนะคะลูกชายพระเอกก็อกหักค่ะกลับไปเรียนหนังสือเหมือนเดิมก็ต้องไปเอกกลับมาจากเชียงใหม่อีกครั้งและได้รับรู้ความจริงทุกอย่างก็ตามไปง้อนางเอกนะคะจนได้กลับมาอยู่ด้วยกันค่ะเป็นผัวเมียหวานชื่นกันสักทีแล้วก็จบแฮปปี้เอนดิ้งค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Comments are closed.