sins wrat นิยายที่ หลายคนเคยเห็น ภาพต่อๆกันมา

sins wrat นิยายที่ หลายคนเคยเห็น ภาพต่อๆกันมา

sins wrat เป็นนิยายที่เชื่อว่า ใครหลายหลายคน ต้องเคยเห็นภาพต่อๆ กันมาอย่างแน่นอน ซึ่งตัวฝั่งของเรื่องนี้ เป็นนิยายที่เรียก ได้ว่ามีดาม่าหนักหน่วง หัวใจมากจนบางคน ไม่สามารถที่จะอ่านจนจบ ได้แต่ก็มีหลายคนที่ยอมฝ่าฟันอ่านจนจบ

 สารภาพได้เลยว่าเมื่อได้ อ่านนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่อง ที่อ่านแล้วต้องพัก ไปอ่านเรื่องอื่น เพื่อที่จะเป็นตัวบอกอารมณ์ เพื่อไม่ทำให้อารมณ์ รู้สึกดิ่งจน เกินไป

เพราะตัวเนื้อ เรื่องมีความสัมพันธ์ หลายหลายอย่าง ที่มีผลต่ออารมณ์ ของผู้อ่าน อย่างมาก sins wrat

มีใครกำลังรอ การรีวิวนิยาย จากแอดมินอยู่ไหมคะ วันนี้แอดมินจะพา เพื่อนเพื่อนทุกๆ คน มาอ่านนิยายที่ เรียกได้ว่า มีดาม่าที่หนักหน่วง หัวใจมากๆ เลยค่ะ กับเรื่อง“ sins-wrat” เปิดเรื่อง มานะคะ

เราจะเจอกับนายอีกค่ะ ตัวเล็กนะคะ หน้าตาธรรมดา แต่ก็มีเสน่ห์มากๆเลยค่ะ มีความหลังฝังใจนะคะ เพราะโดน แฟนคนแรกนะคะ ทรยศนอกใจไป ทำผู้หญิงท้องค่ะ ตอนที่ตนเอง นั้นเรียนอยู่เมืองนอก จนนายเอกนะคะ

ถึงกับคิดสั้นกิน ยาฆ่าตัวตายเลยค่ะ แต่ก็สามารถที่จะรอด มาได้นะคะ พรรอดมานะคะ ก็เย็นชาปิดกั้น ความรู้สึกตัวเองมาโดยตลอด เลยค่ะแล้วก็เหมือนลูกโชค ชะตาเล่นตลกนะคะ เวลาผ่านไป 10 ปี

ได้มารู้จักกับลูกชาย ของคนรักเก่าค่ะ ที่เป็นเด็กมัธยมปลาย แล้วลูกชายของแฟนเก่า ก็ดันมาหลงรักตัวนายเองนะคะ ในเอกนะคะ ตอนแรกก็เฟสตัวออก ไม่ยุ่งด้วยนะคะ เพราะว่า เมียของแฟนเก่านะคะมาตอแย ก่อนอะไรอยากรู้แล้วนะคะ ว่าต่อไปจะเป็นยังไง มาอ่านกันต่อเลยค่ะ

ก็เลยใช้วิธีตาต่อตาฟันต่อฟันบ้างเลยค่ะ ยอมนอนกับ ลูกชายของแฟนเก่านะคะ เพื่อที่จะแก้แค้นทั้งคู่ ในระหว่างนั้นน่ะ เค้าก็ได้รู้จักกับครูพละค่ะรู้ สึกมีความสัมพันธ์พิเศษ เกิดขึ้นจนคิดว่าความรัก ครั้งนี้น่าจะเป็นจริงค่ะแต่ก็พัง

เพราะที่แท้ก็เป็นน้องชาย ของแฟนเก่า ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่ เคยทำร้ายนางเอก มันตั้งแต่ในสมัยอดีต แล้วค่ะ แต่ความยุ่งเหยิงนั้น ก็ยังไม่หมดนะคะ แฟนเก่าก็พยายามที่ จะกลับเข้ามาใน ชีวิตของในเอค่ะ

เพราะไม่เคยที่จะคิดเลิก กับในอีกเลยแต่ที่บอกเลิก ก็บอกเข้าใจผิดคิด ว่าเอ็งนอกใจนะคะ ความสัมพันธ์ก็อิลุงตรงหนังจน สร้างปุ่มไม่ออกเลยค่ะ และเอ็งนอนกับผู้ชาย ทั้งสามคน

ซึ่งมีความสัมพันธ์ เป็นญาติ MISS กันเล่นสงครามประสาท กับเมียแฟนเก่า จนต่างฝ่ายต่างศูนย์ ไม่เหลืออะไรเลยค่ะ จนเมียเก่านะคะ ต้องพาลูกไปอยู่ที่เมืองนอก เลยค่ะตัวเองนะคะ

ปลูกบ้านรอพระเอก กลับมาส่วน น้องชายของแฟนเก่านะคะ ก็มาสารภาพความผิดทุกทุกอย่างค่ะ รอคอยที่จะได้รับโอกาส ฝากลูกชายของแฟนเก่า แล้วเค้าก็เจ็บปวดกับรักครั้งแรก ที่อยากจะเป็นไป ได้ค่ะเรื่องนี้

เปรียบแล้วรู้สึกมัน รักเป็นไฟเลยค่ะ จะอบอุ่นหรือจะโดนเผา ก็อยู่ที่ใจตอนนั้น ตอนจบนะคะในเอกนะคะ ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกมีเหตุผลดีมากๆ เลยค่ะ แต่เหมือน มีอีกเว็บนึงมาสปอยล์นะคะ ว่านางเอกของเรานั้น ได้คู่กับน้องชายของแฟนเก่าค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Comments are closed.