Sugar Daddy เด็กเลี้ยง บรรยายความสัมพันธ์เกี่ยวกับเด็ก

 Sugar Daddy เด็กเลี้ยง บรรยายความสัมพันธ์เกี่ยวกับเด็ก

 Sugar Daddy เด็กเลี้ยง เป็นนิยายที่เรียกได้ว่าต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนอย่างแน่นอนเพราะมีการบรรยายออกมาถึงความสัมพันธ์เกี่ยวกับเด็กเลี้ยงของแกะดีที่ไม่ได้แปลว่าพ่อค่ะซึ่งแต่ละคนต้องกำลังหาอ่านกันอยู่แน่นอนใช่ไหมล่ะคะ Admin ก็เลยได้นำยาเรื่องนี้มาแชร์ต่อให้ใครหลายๆคนได้อ่านกันนะคะกับนิยายเรื่องนี้

“Sugar Daddy เด็กเลี้ยง “เลือกได้ว่าอ่านแค่ชื่อเรื่องก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะคำว่าเนื้อเรื่องทนายต้องเป็นเกี่ยวกับออนไลน์ซึ่งแน่นอนนะคะ Admin เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องชื่นชอบแนวนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าแอดมินตามหาอ่านมาได้ยากลำบากมากๆเกี่ยวกับแนวนี้

สาวๆนักอ่านหลายๆคนเชื่อว่าใครหลายๆคนต้องกำลังเหงากันอยู่ใช่ไหมล่ะคะถ้าเหงากันอยู่ก็มาทางนี้นะคะมาอ่านรีวิวที่ Admin รีวิวนิยายไว้เผื่อว่าให้หลายๆคนจะชื่นชอบแนวเดียวกับแอดมินนิยายเรื่องนี้นะคะที่ Admin ดิบยกมาก็คือ“Sugar Daddy เด็กเลี้ยง “

ตัวนิยายเรื่องนี้นะคะเป็นเกี่ยวกับนายเอกค่ะซึ่งเป็นนักศึกษานะคะแต่จำใจต้องขายตัวเอาเงินมาไถ่บ้านก็ได้พระเอกเนี่ยแหละค่ะเสี่ยกระเป๋าหนักโปรไฟล์ดีนะคะมาเป็นลูกค้าคนแรกและได้เป็นคนเดียวทำ Contact กันแค่ 4 เดือนนะคะ

หลังจากนั้นก็จะจบแล้วก็แยกย้ายจ๊ะเอ๋นะคะตอนแรกยังทำตัวไม่ถูกนะคะแต่หลังๆก็รับสภาพเป็นคนมองบวกเลยไม่ถูกมากนะคะส่วนพระเอกเลี้ยงเด็กไว้บำเรอความใคร่อย่างเดียวค่ะอยากมาหาก็มาหานะคะ

ไม่ได้มีความรู้สึกมาเกี่ยวข้องแต่ก็แอบติดใจในเองนะคะเรียนจบก็บังเอิญได้มาทำงานที่บริษัทพระเอกเป็นผู้บริหารนะคะเป็นการเจอกันครั้งแรกในรอบ 1 ปีและค่ะตอนแรกพระเอกคิดว่านางเอกจะมาราวีนะคะ

แต่พอเห็นแววตาซื่อๆก็รู้เลยว่าไม่ใช่เลยลากไปคอนโดนะคะแบบไม่มีสถานะแค่นั้นเองก็ไม่หือไม่อือยังไงก็ได้นะคะพร้อมเสมอถ้าพระเอกมีครอบครัว 

เรื่องนี้พระเอกวางแผนจับคนโกงในบริษัทนะคะโดยใช้นายเอกเป็นเครื่องมือค่ะไม่พอนะคะอยากตั้งใจทำผู้หญิงท้องอีกนายเอกรู้ก็เฮิร์ทหนักพูดตลอดว่าโอเคแต่จริงๆนะไม่ใช่เลยค่ะ

กว่าจะรู้ทั้งหมดเป็นแผนก็ร้องไห้ไปหลานกอล์ฟมากเลยค่ะผู้หญิงคนนั้นคลอดลูกนะคะก็มาเป็นพี่เลี้ยงลูกให้พระเอกพระเอกเฉยๆนะคะได้เด็กคนนี้มาเพราะแผลถ้านายใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแบบไม่มีสถานะเอนกเลี้ยงลูกให้พระเอกก็ลัลล้านอกบ้านนะคะตื่นจัดจนเลี้ยงเด็กทีเดียว 2 คนมีจาก 3p

ด้วยมั่นใจว่ายังไงนางเอกก็ไม่ทิ้งไปไหนจนวันที่นางเอกหอบลูกหนีไปพักใจหลายวันนั่นแหละค่ะถึงร้อนใจรู้ตัวแล้วว่าไม่ใช่นางเอกที่ติดแต่เป็นตัวเองต่างหากที่ติดนายเอกค่ะเพราะอายุเข้าเลข 4 ก็เลิกหาเศษหาเลยกลับมาเป็นรักเดียวใจเดียวกับนายเอกค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

เซรั่มลดสิว เซรั่มบำรุงผิว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.