The wifr of Vampire โลกมนุษย์เริ่มปกคลุมด้วยความหนาวเย็น

The wifr of Vampire โลกมนุษย์เริ่มปกคลุมด้วยความหนาวเย็น

“The wifr of Vampire” โลกมนุษย์เริ่มปกคลุมด้วยความหนาวเย็นพร้อมกับผู้ที่มีอำนาจเรียกขานตนเองว่าแบมพายได้เข้ามายึดครองโลกพวกเขาอาศัยร่วมกับมนุษย์โดยใช้เงินแลกกับเลือด 1 ขวดใครให้ก็รอดใครไม่ให้ก็ตาย 

คิดผิดที่ผิดเวลาเลยโดนแวมไพร์อัลฟ่าชั้นสูงจัดการแต่ที่แย่ไปกว่านั้นแวมไพร์ตนนี้ดันเป็นคู่แห่งโชคชะตาของเขาไปได้แถมยังเป็นแวมไพร์ป้าชั้นสูงและเป็นแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์แถมยังเป็นผู้นำตระกูลไค ส่วนผม Omega มนุษย์และเป็นคู่แห่งโชคชะตาของแวมไพร์ชั้นสูง “The wifr of Vampire”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาเรื่อง นี้กันค่ะนิยายเรื่องนี้นะคะจะเป็นแนว omegaverse อีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งขายที่ไม่รู้จักกับโอเมก้าเวิร์สนะคะจะแบ่งออกเป็น 3 ชนชั้นค่ะชนชั้นต่ำสุดนะคะ

คือชนชั้นโอเมก้าชนชั้นรองลงมาหรือชนชั้นระดับกลางนะคะคือชนชั้นเบต้าค่ะและชนชั้นสูงสุดนะคะคือชนชั้นอัลฟ่าค่ะ

ซึ่งแน่นอนนะคะชนชั้นต่ำที่สุดจะไม่มีงานเข้าสังคมก็ไม่ได้ถูกกดขี่ข่มเหงสุดๆมีประโยชน์แค่ตอนผลิตทารกเท่านั้นค่ะชนชั้นสูงสุดนะคะหรือชนชั้นอัลฟ่านะคะส่วนมากล้วนเป็นแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์และผู้ยืนของโลกมนุษย์มีบางส่วนเป็นอัลฟ่าเช่นกันแล้วมีธุรกิจกับแหม่มพายค่ะส่วนชนชั้นระดับกลาง

หรือคนปกติทั่วไปนะคะส่วนมากจะเป็นมนุษย์หรือลูกครึ่งแวมไพร์เบต้าจะมีงานทำซึ่งไม่ต่างจาก Omega ที่ต้องกลายเป็นเครื่องผลิตทายาทให้แก่ Empire ค่ะ

แล้วเมื่อไหร่นะคะที่โอเมก้าเข้าสู่ช่วงฮีทจะถูกสวมปกครองเหล็กสีดำที่อาบน้ำมนต์ป้องกันไม่ให้แวมไพร์กัดและส่งเข้าสู่คฤหาสน์เพื่อทำการผสมพันธุ์กำเนิดทายาทค่ะเว้นแต่ว่าคู่แห่งโชคชะตาจะได้รับการยกเว้นแล้วมันจะมียาสำหรับระงับห*นะคะแต่บอกได้เลยค่ะขายตัว 10 ปี

ยังซื้อไม่ได้เลยค่ะพวกแวมไพร์ชั้นสูงนะคะได้เพิ่มราคาของยาเพื่อที่จะให้ Omega ซื้อไม่ได้และได้กลายเป็นเครื่องระบายกับเครื่องผลิตทารกให้แก่พวกเขาค่ะ

ซึ่งมาดูฝั่งทางนายเอกนะคะและเอกเป็นโอเมก้าที่น่าสงสารนะคะไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับเลยค่ะพระเอกได้เดินมาหาหลายๆร้านแล้วก็ไม่พบว่าใครที่จะรับนายเอกข้าวและได้เกิดเหตุการณ์เหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในระหว่างที่นายเอกกำลังเดินกลับบ้านนะคะนายเอกเกิดเหตุกะทันหันค่ะ

และได้อยู่นอกบ้านที่เต็มไปด้วยเหล่า Alpha ที่หื่นกระหายนะคะพระเอกได้ผ่านทางมาพอดีก็เลยได้เจอกับนายเอกและได้รู้สึกว่ากลิ่นของนางเอกนั้นหอมหวลมากกว่าทั่วไปจึงได้ภายในเอกกับบ้านซึ่งในระหว่างกันนะคะพระเอกก็ได้รู้อยู่แล้วว่านางเอกนะคะ

คือคู่แห่งโชคชะตาของตนเองจึงได้นำในเอกภพบ้านและได้มีอะไรกับนายเอกค่ะซึ่งในเรื่องนะคะก็จะผู้แต่งได้ปูเรื่องมาอย่างดีและได้ซ่อนปุ่มเล็กๆในน้อยไว้ในนั้นซึ่งตอนหลังๆนะคะนางเอกได้มีลูกกับพระเอกค่ะซึ่งแน่นอนนะคะลูกของนายเอกอันนี้ Admin จะขอไม่บอกนะคะว่าจะเป็นแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์

หรือจะเป็นครึ่งหนึ่งแต่นี่เขาบอกเลยคำว่ากว่านายเอกจะเป็นที่ยอมรับของในคฤหาสน์พระเอกนั้นเป็นที่ยากมากๆเลยค่ะ Admin อ่านไปแล้วก็ให้กำลังใจในเอกราชสู้ๆนะอะไรอยากจะให้ทุกๆคนได้มาอ่านเรื่องนี้กันนะคะเพราะว่าสนุกมากๆเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o ufabet1688 o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.