When We Call it Love นิยายวายแนวแอบรักเพื่อน

When We Call it Love นิยายวายแนวแอบรักเพื่อน

When We Call it Love นิยายวายแนวแอบรักเพื่อนที่ไม่ค่อยมีความมุ้งมิ้งแต่จะมีความเกี่ยวกับซึ่งแน่นอนถ้าสาววายคนไหนชอบแนวแอบรักเพื่อนหรือแนวโหดร้ายนิ่มๆต้องไม่พลาดกับนิยายเรื่องนี้ค่ะ

นิยายวายที่แสดงออกมาถึงพลังรบของฝ่ายพระเอกซึ่งแน่นอนทำร้ายจิตใจนายเอกมาโดยตลอดแต่เชื่อว่าต้องมีสาวๆหลายๆคนชื่นชอบแนวนี้อย่างแน่นอนถ้าใครชอบแนวตบจูบต้องไม่พลาดกับนิยายเรื่องนี้ค่ะ When We Call it Love

มิตรรักนักอ่านทุกๆคนวันนี้พบกับ Admin กันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาสาวๆวัยทุกคนมารู้จักกับซีรีย์เรื่องนี้ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้นะคะเป็นซีรีย์ที่เชื่อว่าใครหลายๆคนได้อ่านน่าจะชื่นชอบค่ะกับเรื่อง ตัว 1 เรื่องนะคะจะเป็นเรื่องแนวแบบแอบรักเพื่อนค่ะ

ที่ไม่ได้มีความมีแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะเต็มไปด้วยความเกี่ยวกาดแล้วก็มีพลังทำลายล้างที่สูงค่ะซึ่งแน่นอนนะคะถ้าเรื่องเป็นอย่างนี้เราทั้งคู่จะรักกันได้ยังไงสงสัยใช่ไหมล่ะมึงก็สงสารเขาตอนแรกเราก็รู้สึกเหมือนจะเทไปแล้วรอบนึง

แต่พอไปอ่านอีกพอถึงใกล้ๆจะถึงกลางๆเรื่องเรารู้สึกแบบมันดีจริงๆนะดูคนอันมันอยากจะแนะนำจริงๆซึ่งถ้าใครอยากดูแล้วนะคะว่ามันจะเป็นยังไงมาอ่านที่แอดมินรีวิวกันได้เลยค่ะ 

เรื่องมานะคะจะได้รู้จักกับนายเอกค่ะซึ่งเป็นหนุ่มน้อยหน้ามนนะบ้านจนที่ต้องทำงานพิเศษค่ะนอกจากนั้นแล้วนะคะก็ยังมีคนที่จะแกล้งนายเอกโดยการเอารูปไปโพสขายตัวในเว็บเกย์ค่ะซึ่งทางด้านของพระเอกของเรา

ซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มรูปหล่อพ่อรวยแต่ชอบยืมเงินก็มาอาละวาดใส่ในเอกเราก็พูดจาดูถูกแถมยังลงท้ายด้วยการเอาเงินฟาดหัวแล้วจะกดอีกคะซึ่งในเอกก็นะคะรู้สึกมึนงงค่ะแล้วก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองถึงต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้จะติดแต่แค่จะบ้าเลยค่ะ

เพราะไม้เอกรู้ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือของเพื่อนในกลุ่มอีกคนก็พยายามที่จะแก้ตัวค่ะแต่ก็เอกไม่เอาแล้วกลัวหวาดระแวงไปหมดไม่เชื่อว่าพระเอกจะทำไปเพราะรักแล้วยังมีเด็กรุ่นน้องมาคุยดูแลจนนางเอกรู้สึกหวั่นไหวกระทั่งนางเอกนะคะ

ได้เอาตัวมาบังกระสุนให้เจ็บเกือบตายเลยค่ะนางเอกนะคะก็ตกกระไดพลอยโจนหาต้องคอยมาดูแลซึ่งจริงๆนะคะเอกก็ได้ใจอ่อนให้อภัยพระเอกไปตั้งแต่เขาก็โดดเข้ามาปกป้องตัวเองแล้วแหละถูกไหมล่ะคะ

แต่ก็ปากแข็งก็ไม่ยอมพูดออกไปเอาแต่ปฏิเสธสุดท้ายก็มีเหตุการณ์เหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้นายเอกของเรานะคะรู้สึกครึ่งค่ะ

ซึ่งแน่นอนนะคะตอนจบก็จบแบบ Happy Ending ค่ะทั้งคู่รักกันแต่โดยดีแต่อยากให้รู้จริงๆนะอย่าให้ได้ลองอ่านกันจริงๆว่าฉากที่ทำให้นางเอกของเราหึงนั้นเป็นแบบไหนก็ควรที่จะไปอ่านกันค่ะกับนิยายเรื่อง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากขั้นต่ำ100

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.