When the wind blows back นิยายแนวแปลกแนวถ่านไฟเก่า

When the wind blows back นิยายแนวแปลกแนวถ่านไฟเก่า

“When the wind blows back” นิยายที่มาในแนวแปลกแนวถ่านไฟเก่า ที่ได้กลับมารีเทิร์นรักกันใหม่แต่ ถึงแม้จะเป็นยังงั้นก็ไม่ใช่ ว่าความรักครั้งใหม่ นี้จะสวยงามเสมอไป ยอมแลกมาด้วยความเจ็บปวดเสมอ

 นิยายแนวถ่านไฟเก่า ที่ได้กลับมารีเทิร์น รักแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ก่อนที่จะได้กลับมารักกัน เหมือนเคยแต่เหตุผล ที่ทำให้ทั้งคู่เลิก รากันไปตั้งแต่ครั้งแรกนั้นเป็นอะไร

ที่ใครไม่คาดคิด อย่างแน่นอนกับนิยายเรื่อง“When the wind blows back”

สวัสดีค่ะแฟนนิยายวายต่างๆ ในเช้าวันนี้ก็ มาพบกับแอดมิน คนเดิมกันอีกแล้วนะคะ วันนี้นะคะแอดมิน จะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆ คนมาอ่านนิยาย แนวถ่านไฟเก่า ที่เกิดระบุกันขึ้นมา อีกหนึ่งรอบกับนิยายเรื่องนี้

ซึ่งตัวนี้รุ่นมีนะคะจะเป็นแนวพระเอก หน้าสวยแต่โหดที่ไว้ผมยาวบ้านรวยมาก และได้พบกับนายเอกตั้งแต่ สมัยเรียนปีหนึ่งค่ะ รักกันมากจน. อยู่ในเอกก็บอก เลิกแต่ก็ไม่ยอมที่ จะบอกเหตุผลว่าเลิก เพราะอะไร แล้วก็หายตัวไปเลย

ซึ่งผ่านไปได้หลายปี ทั้งคู่ก็ได้กลับมา เจอกันอีกรอบ ซึ่งความบังเอิญนั้นก็คือนายเอก ได้เป็นพนักงานในบริษัท ของพระเอกและเหตุผล ที่ยังรักกันอยู่ก็เกิด สปาร์คยิ่งกว่า.

แก๊สอีกค่ะถึงตอนแรกนาง เอกจะพยายามหลบเลี่ยง ก็เถอะซึ่งตอนนี้นะคะ ก็จะมีการได้เฉลยปมมากมาย ให้เพื่อนเพื่อนได้รู้ว่านายเองนี้ ไปเพราะอะไรถ้าใครอยากดูแล้วมาอ่าน ที่แอดมินรีวิวได้เลยค่ะ

และปุ่มที่ว่านายเอกมีไป เพราะอะไรนี่โคตรหน่วงเลยค่ะ NIGHT เองมาอธิบายกับพระเอกว่าตอนนั้น แม่ของน้าเองนั้น ป่วยหนักต้องใช้เงินเป็น 100,000 แต่ไม่อยากที่จะขอพระเอกพ่อพระเอกก๊อปปี้ ให้ตนเองมายัมาก แล้วญาติพระเอกที่

ไม่ถูกกันก็เลยมาเสนอ ให้ขายตัวแลกกับเงินในเอก หรือยอมตกลงซึ่งตอนนั้นก็ได้เงิน มาแต่แม่ก็ตายเลยเตลิดหนีไป ไม่เป็นผู้เป็นคนเลยค่ะ จากนั้นก็เลี้ยวแลขายตัวแลกเงินติดยา เพราะตั้งสติได้ก็กลับไปเรียน ที่มหาลัยอื่นอีกจนจบค่ะ

ในใจก็ยังรู้สึกผิด กับพระเอกมาตลอดแล้ว ที่ยิ่งกว่ามากก็คือตัว LINE บอกว่าสาเหตุ ที่แม่ในอีกฉันหนักจนตายก็ เพราะมีคนไปบอกว่าในอีกเป็นเกย์ เกลียดที่สุดแต่สุดท้าย ก็จบแฮปปี้นะคะ

เพราะว่าไปเอง ไม่ได้ถือสาอะไร อ้าแขนรอเค้ามาโดย ตลอดชีวิตอยู่ แล้วแถมยัง ขี้หึงมากขึ้น อีกด้วยค่ะ ซึ่งแน่นอนนะคะ ถ้าใครที่ไม่ชอบสายนี้ แอดมินขอไม่แนะนำ นะคะ เพราะว่าเป็นอะไรที่หนุน ใจมากๆเลยค่ะ แต่ถ้าอยากลองอ่านดู ก็ถือว่าได้ค่ะ เป็นอะไรที่รู้สึกว่าเรา สงสารนางเอก มากๆเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.