“ don’t expect me to be your”

“ don’t expect me to be your”

  “ don’t expect me to be your” ความรักที่ไม่ได้คาดคิดของพี่น้องข้างบ้านเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักที่ไม่ได้หวือหวาจนเกินไปมีหน่วงเป็นพักพักและเป็นนิยาย ที่ไม่ได้ยาวมากหนักแถมยังให้ความรู้สึกไม่หนักและไม่เบาจนเกินไปเวลาที่ได้อ่าน

เป็นนิยายที่ใครหลายหลายคนที่ไม่ค่อยชื่นชอบเรื่องความรักหวานแหววต้องมาลองอ่านดูพอเป็นเนื้อเรื่องที่ไม่ได้โชว์เกี่ยวกับความรักที่หวานจนเกินไปมีทั้งด่าม่าออกมาให้ได้รับรู้กันอีกด้วย

มีใครอยู่ไหมคะถ้าอยู่มาลองอ่านนิยายที่กำลังจะรีวิวกันไหมวันนี้นะคะแอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมารีวิวนิยายเรื่อง “ don’t expect me to be your” ตัวนี้อาเรื่องนี้นะครับเปิดเรื่องมาเราจะได้เจอกันอีกค่ะเคยคบกับพี่ชายนะคะ

ซึ่งเป็นพระเอกค่ะเป็นนิสิตหนุ่มเด็กกว่าแปดถึงเก้าปีเลยค่ะตอนที่คบกันตอนนั้นนะคะนายเอกนะครับเป็นฝ่ายโดนพระเอกทิ้งค่ะแต่ก็ยังคงรักปักใจพี่ชายพระเอกเหมือนเดิมนะคะ ซึ่งทางฝ่ายของพระเอกนะคะ

ได้คอยแอบรักนายเอกมานานมากๆแล้วค่ะเพราะโตขึ้นจะได้ทำห่างกันไปค่ะแต่ก็ยังเห็นเค้าเหงาก็เลยคอยมาดูแลอยู่ตลอดนะครับซึ่งถึงแม้ความสัมพันธ์ตอนนี้จะแอบยุ่งอยู่นิดนึงนะคะ

เพราะว่าเป็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของครอบครัวเลยทีเดียวแต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากจะทำให้ใครรู้สึกเครียดเลยค่ะเป็นความรู้สึกที่ออกแนวจะอึดอัดพอสมควรสำหรับนักอ่านนะคะแต่แอดมินก็อยากให้เพื่อนเพื่อนอ่านกันต่อค่ะถ้าอยากรู้แล้วว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อมาที่แอดมินรีวิวต่อดีคะ

มีช่วงนึงนะคะที่นายเอกนะคะได้ไปฝึกงานค่ะก็เลยได้ใกล้ชิดกับพระเอกมากขึ้นนะคะจนวันนึงนะคะเกิดเผลอไผมีความสัมพันธ์กันเข้าค่ะซึ่งแน่นอนนะคะทั้งคู่ยอมค่ะไปเองนะคะก็ดีใจมากเลยค่ะ

แต่ตื่นเช้ามาในเอกกับบอกให้ลืมแต่พระเอกก็ค่อยปฏิเสธนะคะนายเอกนะคะมีปุ่มเพราะพี่ชายพระเอกมาคบด้วยไม่ได้เกิดจากความรักแต่เป็นเพราะความสงสารค่ะเพราะตัวเองไปชอบผู้หญิงก็เลยบอกความจิงในใจออกมาค่ะ

แล้วก็บอกเลิกกับนางเอกตอนในเอกรู้นะคะว่าพระเอกรักก็ไม่มั่นใจเลยค่ะกูว่าตัวเองนั้นจะโดนทิ้งเหมือนอย่างที่พี่ชายของพระเอกทิ้งไปอีกแต่พอเลิกกลัวก็ยอมที่จะ เชื่อใจพระเอกค่ะแล้วทั้งคู่ก็รักกันหวานชื่นค่ะความรักเป็นแบบจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งนะคะซึ่งเป็นเรื่องที่อ่านไม่ยาวมากนักแล้วก็เป็นเรื่องที่ไม่หนักไม่เบาจนเกินไปค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Comments are closed.