“Eternal sunshine” นิยายที่แฝงกลิ่นอายบ้านทุ่งเล็กๆ

“Eternal sunshine” นิยายที่แฝงกลิ่นอายบ้านทุ่งเล็กๆ

Eternal sunshine นิยายที่แฝงกลิ่นอายบ้านทุ่งเล็กๆที่ออกแนวจ๊ะ Period Period ผสมผสานกับความรักอย่างลงตัวจนทำให้เป็นความรู้สึกสงบสงบเป็นที่น่าชื่นชอบของใครหลายๆคนกับนิยายเรื่อง

 “Eternal sunshine”นิยายที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับบ้านทุ่งที่มีความน่ารักผสมผสานกับวัฒนธรรมของไทยได้อย่างลงตัวจนทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นขึ้นมา

เป็นยังไงกันบ้างคะกับช่วงนี้เหงากันบ้างไหมถ้าเหงาเรามาอ่านรีวิวนิยายกันดีกว่าเรื่องนี้ กันค่ะตัวนิยายเรื่องนี้นะคะเป็นนิยายที่เราจะได้เจอกับนางเอกนะคะหนูน้อยสุดแก่นดีกรีลูกชายกำนันค่ะดันไปเกิดใหม่นะคะนัวเนียกับพระเอกของเราค่ะ

แม่ของเรานะคะเป็นคุณหมอหนุ่มบ้านรวยที่ตามแม่มาเยี่ยมกำนันค่ะเพราะความเมากันทั้งคู่แต่ก็ยังไม่ทันได้เสียกันเป็นหัวหน้าก็ได้เจอกับพ่อกำนันแม่พระเอกแล้วก็ลูกสมุนของนายเอกกันยกโขยงมาดูกันทั้งบ้านและค่ะก็ได้อาละวาดกันบ้านแทบแตกนะคะ

พ่อกำนันก็เลยยื่นคำขาดให้พระเอกมาสู่ขอนางเอกเป็นเมียตอนแรกแม่พระเอกก็จะไม่ยอมนะคะเพราะทำใจไม่ได้แต่สุดท้ายไม่อย่างนั้นแหละที่ยอมเสนอมาแก้ไขปัญหานี้แต่งงานแก้ผ้าเอาหน้ารอดไปก่อนซึ่งถ้าใครอยากดูแล้วนะคะว่าตัวทั้งคู่จะรักกันได้ยังไงเราไม่ได้เอกจะยอมไหมก็มาอธิบายไม่ได้อยู่กันได้เลย

หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมหอลงโลงกันแล้วนะคะก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะเพราะนางเอกตื้อพระเอกมากหาว่าทำให้โดนพ่อโกรธนะคะพระเอกก็ยังเชื่อไปเที่ยวมาระหว่างบ้านตัวเองกลับกรุงเทพฯนะคะ

ว่ากลับบ้านเมียที่ต่างจังหวัดพยายามประคองความสัมพันธ์ขาดเรียนเกินให้ผ่านพ้นไปสักพักค่อยว่ากันอีกทีแต่ในเองนะคะต่อต้านทุกอย่างค่ะจนเกิดเป็นดราม่าอีกครั้งเมื่อเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของนางเอกดันมาจูบนางเอกก็ยอมนะคะรับพี่ก็ได้มาหินกำนันรู้เรื่องก็เลยเอาไม้ตะพดหัวลูกตัวเองค่ะ

ซึ่งเรื่องก็ไม่จบที่ตรงนี้นะคะนางเอกก็ยังโดนพระเอกของเรานะคะจบกดอีกโดนซ้ำไปซ้ำมากระหน่ำซัมเมอร์เซลเลยค่ะนางเอกก็เลยตีไปเลยทีเดียวพวกตามมาเป็นโรคหัวใจด้วยแต่ก็ได้ตัวเองนั่นแหละค่ะที่คอยดูแลนะคะ

เหมือนจะจบดราม่าแต่ก็ไม่ค่ะพี่เอกตัดสินใจที่จะปล่อยในอีกเป็นอิสระนะคะสวนทางกับนายเอกที่ดันรักเขาไปแล้วนะคะแต่ปากแข็งไม่ยอมบอกว่ารักสุดท้ายนะกระทั่งพระเอกนะอารมณ์ตัดสินใจที่จะไปเมืองนอกค่ะถึงยอมมาง้อสุดท้ายก็จบแบบ Happy Ending นะคะคนอ่านก็ลุ้นนะแปลกเลยค่ะ 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.