“ Lovely Kitty “ นิยายแนว มีความรักความหวานแหวว

“ Lovely Kitty “ นิยายแนว มีความรักความหวานแหวว

“ Lovely Kitty “ นิยายแนวกินเด็กที่อ่านได้ปรับแบบก็รู้สึกเพลินจนจบไปอย่างรวดเร็วเพราะมีแค่ 6 ตอนจะเป็น 6 ตอนที่มีความรักความหวานแหววแล้วก็ความงอนมิ้งน่ารักมากๆกับนิยายเรื่อง

นิยายที่ได้เอามาแต่ของพระเอกนั้นก็เพราะว่าพระเอกของเราได้กินเด็กนางเอกเป็นเด็กที่น่ารักใสๆหวานแต่ดันมาโดนพระเอกของเราตะครุบเหยื่อจะกินซะงั้น “ Lovely Kitty “

ดีค่ะทุกคนไหนใครเหงายกมือหน่อย วันนี้พบกับ Admin กันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพามิตรรักนักอ่านทุกๆคนมารีวิวนิยายเรื่อง   จันทร์ค่ะซึ่งตัวนี้อายเรื่องนี้นะคะมีเพียงแค่อุปกรณ์กับตอนพิเศษเพียง 1 ตอนเท่านั้นค่ะ

แรกๆนะคะจะรู้จักกับนายเอกค่ะซึ่งเป็นเด็กน้อยวัยละอ่อนหน้าเรามีอายุแค่ 10 ขวบเองค่ะได้ไปช่วยกับปีใหม่นะคะแมวหลงจนได้แผลพระเอกก็เลยเป็นคุณหมอนะคะก็เลยเข้ามาช่วยแต่ก็เป็นโคแก่กินหญ้าอ่อนค่ะ

เขากำลังตามหาแมวของเพื่อนที่เอามาฝากไว้แล้วก็เห็นเด็กก็เกิดทุจริตความน่ารักสดใสนะคะกระแทกตาจนจบและคะซึ่งก็ดูออกกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าพระเอกของเรานะคะข้างรักนอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันเลยค่ะถ้าใครอยากรู้แล้วนะคะ

ว่าเพจของเราจะโชว์ความเด๋อๆให้น้องเห็นมากแค่ไหนมาอ่านที่ Admin รีวิวกันได้และค่ะแต่ทุกคนอย่าลืมไปในคำว่าน้องมีอายุแค่ 10 ขวบเองซึ่งมาดูกันค่ะว่าเพจของเราจะชนะใจเด็กน้อยคนนี้ได้หรือเปล่า

ซึ่งเด็กนาก็ไม่รู้เนื้อรู้ตัวเทียวไปหาแต่ทุกวันค่ะหมอก็ต้องคอยข่มใจนะคะท่องว่าครูหมอปุ๊กหน่อยทุกวันค่ะเพราะว่าตัวเองนั้นก็หวังที่จะเครมน้องเขามาตั้งนานแล้วน้องๆเขาก็มาหาถึงที่อะไรอีกอ่ะยากนิดนึงนะคะคุณหมอซึ่งแน่นอนนะคะ

เวลาก็ผ่านไป 2 ปีค่ะน้องก็ยังอายุเพียงแค่ 12 เองแต่หมอก็ใกล้จะอดใจไม่ไหวแล้วก็เลยพยายามที่จะเสร็จตัวออกห่างจะเด็กน้อยก็ดันน้อยใจจนตลอดนะคะหนีไปตกน้ำตกท่าหมอก็ต้องตามออกไปช่วยสุดท้ายหมอก็ตกลงกับใจตัวเองนะ

ตกลงแบบเงียบๆไม่ให้ใครรู้นะว่าจะรอจนกว่าน้องโตพอที่จะสานความสัมพันธ์เชิงชู้หนุ่มหนุ่มแล้วค่ะได้นะคะระหว่างเรื่องส่วนตัวต่อไปนะคะพยายามไม่ให้ตัวเองนั้นตบะแตกนะคะ

แต่ก็ตลกที่เจ็บก็รู้สึกดีๆด้วยแต่ก็ด้านขอจองหมอไว้มาเป็นเจ้าสาวของตัวเองยังไงนะเรื่องนี้แต่ก็ตอนจบนะคะก็ตอนพิเศษนะคะแซ่บมากๆเลยค่ะซึ่ง Admin จะขอเตือนไว้ก่อนนะคะว่าตอนจบเป็นอะไรที่เบรคอารมณ์ไปได้มากๆเลยค่ะถ้าอยากหางานนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66 o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.