Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ รีวิวหนังสือนิยาย

Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ รีวิวหนังสือนิยาย

            Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ ที่เขียนโดย นักเขียนนิยายวันรุ่นชื่อดัง นามปากกา May112 ค่ะ สวัสดีค่ะ เพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันนี้แอดมินก็มีนิยายสนุกๆมาฝากเพื่อนๆอีกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้นะคะเคยเอามาทำเป็นซีรีย์ทางช่องGMM ด้วยค่ะ กับเรื่องนี้

              เมื่อคุณหนูแสนสวยเกิดหน้าพัง เพราะเชื่อคำพูดเพื่อน เธอจึงต้องลี้ภัยไปตามหาพระเอกนิยายในชีวิตจริงที่พิษณุโลก!

              “จูเนียร์” คุณหนูสุดสวย บ้านรวย เฟอร์เพคไปซะทุกอย่าง แต่อยู่ๆก็เกิดไปฉีดโบท็อกซ์เพราะเพื่อนของเธอบอกว่า เธอหน้าบาน!! เมื่อฉีดไปปุ๊ป หน้าของจูเนียร์ก็เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง เป็นสิวขึ้นเต็มหน้า

ทำให้เธอไม่กล้าออกไปไหนอีกเลย มิหนำซ้ำเพื่อนที่สนิทก็รังเกียจเธอจนไม่ให้ไปไหนมาไหนด้วย และแฟนหนุ่มสุดที่รักก็ดันบอกเลิก เธอจึงตัดสินใจไปเรียนต่างจังหวัดเพื่อรักษาตัว

และหลบหน้าคนในสังคม และจังหวัดที่ว่าคือ จังหวัดพิษณุโลก ตามที่พระเอกนิยายของเธอเรียนอยู่ (เฮียสอง จากเรื่อง 2nd Love หนุ่มเฮ้วสาวเปรี้ยว รักเดียวโดนใจ) เมื่อเธอไปถึงที่โน้น เธอก็พยายามทำตัวเป็นคนปกติ และได้เจอกับ “พี่เสือ”

พี่รหัสสุดกวนบาทา ที่มาพร้อมสโลแกน “โครตหล่อ โครตเท่ โครตโหด โครตปากหมา โครตฮา และโครตจน”  พี่เสือคอยดูแลเธออยู่ตลอด และคอยสอนให้เธอได้ชีวิตปกติๆในมหาลัยแห่งนี้  เมื่อเวลาผ่านไป หน้าของจูเนียร์ก็ค่อยๆดีขึ้น จึงมีหนุ่มๆเข้ามาจีบบ้าง

ทำให้จูเนียร์และพี่เสือทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ เพราะพี่เสือเองก็เริ่มมีใจให้เธอบ้างแล้ว ถึงจะมีเรื่องผิดใจกันอยู่บ่อยๆ แต่ถึงคู่ก็ตกลงเป็นแฟนกัน และจูเนียร์ก็ได้รู้ความจริงว่า แท้ที่จริงแล้วพี่เสือนั้น ชื่อ ไทเกอร์ และรวยมาก

              แอดมินจอนอ่านเรื่องนี้จบแล้วรู้สึกชอบมาก ถึงมันจะมีความเวอร์แบบโบ๊ะบ๊ะไปหน่อย แต่ก็ฮาดี แต่พอมีเป็นเวอร์ชั่นของซีรีย์มา จึงค่อนข้างผิดหวังนิดหน่อย

เพราะเร่องเนื้อค่อนข้างรวบรัด ตัดตอนสนุกๆไปเยอะเลย แต่คาแร็กเตอร์นักแสดงก็ถือว่าผ่านอยู่ เพื่อนๆสามารถเลือกอ่านหรือชมได้เลยนะคะ แต่แอดมินแนะนำว่าเป็นหนังสือนิยายสนุกกว่า

Comments are closed.