“Sin-Envy” แนวจะได้กลิ่นความรักตุ๊ดตู่ ความรู้สึกอินดี้

“Sin-Envy” แนวจะได้กลิ่นความรักตุ๊ดตู่ ความรู้สึกอินดี้

“Sin-Envy” เนื้อเรื่องที่ออกแนวจะได้กลิ่นความรักตุ๊ดตู่ที่จำเหมือนผิดสินละทำแต่ก็ไม่ได้ผิดสินละทำออกแนวทำให้ผู้อ่านรู้สึกมึนงงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้มากจนทำให้เกิดปัญหาอะไรเกิดขึ้น

“Sin-Envy” เป็นหนี้อะไรที่ให้ความรู้สึกน่ารักและมีความรู้สึกอินดี้แต่ก็แอบมีความดราม่าเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้นแต่นั่นแหละค่ะเป็นสีสันของชีวิตของทั้งคู่ถ้าไม่มีเลยก็จะทำให้มันแลดูดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างน่าเบื่อสิใช่ไหม

 เย้ เปิดมาเจอกับการรีวิวนิยายของ Admin อีกแล้วนะคะ วันนี้นะคะแอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนที่มาอ่านนิยายเรื่อง“Sin-Envy” ตัวนี้อ่ะเรื่องนี้นะครับเปิดเรื่องมาจะเจอกับนายเอคะเป็นเด็กมหาลัยตัวเล็กนะคะ

ะน่ารักแอบลงรักเพื่อนสนิทของตัวเองนะคะแต่ก็ไม่กล้าบอกค่ะเก็บเอาเขามาจินตนาการจนถึงตอนมีอารมณ์ค่ะแล้วน้องชายนะคะเป็นพระเอกวัยมัธยมหน้าบังเอิญมาเห็นตอนที่พี่ชายนะคะกำลังช่วยตัวเองอยู่ก็ยิ่งดูถูกพี่ชายนอกใจเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

พี่น้องคู่นี้ด่ากันแรงมากเลยนะคะท่าทางที่ตอนเด็กก็รักกันดีแต่พอโตกับเหมือนน้ำกับน้ำมันในเอกเวลากดก็ชอบแขวนเรื่องที่พระเอกเป็นเด็กเก็บมาเรียนนะคะทั้งทั้งที่หน้าตาผิวพรรณเค้าก็เหมือนกันหมดทั้งบ้านยกเว้นตัวเองแต่

เพราะความอยากประชดนางเอกเลยมีอะไรกับพระเอกเลยค่ะ นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของสาววัยอย่างพวกเราที่ทำไม่ได้เกิดความฟินเกิดขึ้นค่ะซึ่งถ้าอยากรู้แล้วว่าต่อไปจะเป็นยังไงมาต่อกันเลยค่ะ

โดยที่มีเงื่อนไขนะคะคือพระเอกนะคะห้ามไปมีใครด่ามาก็หน่วงตามกันไปนะคะพอนางเอกก็ยังสนิทสนมกับเพื่อนตัวเองอยู่ทั้งทั้งที่ก็คอยนอนอยู่กับพระเอกนะคะจนนางเอกรู้ความจริงว่าตัวเองต่างหากที่เป็นเด็กเก็บมาเลี้ยงนะคะไม่ใช่ลูกแท้แท้ของพ่อแม่ก็ละอายใจค่ะ

เพราะที่ผ่านมาไปด่าลูกตัวจริงเขาซะยกใหญ่เลยก็เลยเตลิดเปิดเปิงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนสนิทนะคะพระเอกนะครับก็ค่อยตามไปอ้อนวอนนะคะก็ไม่ยอมกัดจนแม่นะคะตกบันไดถึงยอมกลับมานะคะจริงๆพนันก็รักกันอยู่แล้วนะคะ

แต่แค่มีความเป็นแบบทิฏฐิสูงทั้งคู่นะคะพอได้เปิดใจก็กลับมารักกันนะคะหวานแหววแก้วมังกรมากๆเลยค่ะที่ผีก็คือพ่อแม่ก็ไฟเขียวจ้ารับรู้มานานแล้วด้วยมีความอินดี้ตรงที่แม่เคยแมนจนเป็นดาวเทียม

เนื้อเรื่องนะคะก็ไม่ได้หนักหน่วงมากจนทำให้เรารู้สึกเครียดเวลาอ่านมีความน่ารักแล้วก็เนื้อเรื่องสบายสบายจนเป็นความรู้สึกดีสะอีกนะคะที่ได้อ่านเรื่องนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66 o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.