“special sins” นิยายที่มีพอร์ตเรื่องเลือดสาดเ

“special sins” นิยายที่มีพอร์ตเรื่องเลือดสาดเ

 “ special sins” นิยายที่มีพอร์ตเรื่องเลือดสาดเป็นคนแมนชวนคุณแมนที่เชื่อว่าน่าจะมีใครหลายหลายคนชื่นชอบแนวนี้เป็นนิยายที่ได้มีมาจากเรื่องย่อยของนิยายเรื่องไอ้ลอยกับคุณน้อยที่เชื่อว่าเมื่อใครหลายหลายคนได้อ่านเรื่องนั้นแล้วจะต้องมาอ่านเรื่องนี้จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

“ special sins” นิยายที่มีความโหดแซ่บจนเชื่อว่าใครหลายหลายคนที่ได้อ่านต้องฟินจนจิกหมอนเป็นอย่างแน่นอนแต่ก็ยังมีนงหน่วงในบางช่วงอารมณ์อีกด้วย

เซฮายค่าาสาวๆเป็นยังไงกันบ้างกำลังหานิยายกันอ่านอยู่ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมีนิยายที่เป็นซับเซตย่อยมาจากเรื่องของไอ้ลอยกับคุณน้อยหน่าฝากทุกๆคนกันด้วยค่ะซึ่งพอร์ทเรื่องของเรื่องนี้นะคะก็การันตีได้เลยขอว่าเลือดสาดมากๆ

มีความแซ่บความโหดผสมผสานกันลงตัวอยู่ในเนื้อเรื่องอย่างแน่นอนซึ่งในเอนะคะเป็นตัวร้ายในเรื่องแต่เป็นนางเอกในเรื่องนี้นะคะโดนพระเอกน้องชายของไอ้ลอยตัวดำปากมาเจ้าของเรือประมงจับตัวมาทรมานโทษฐานที่จ้างคนมายิงพี่ตนเองจากไฮโซหน้าเชิดมือบางกลายสภาพเป็นคนงานขัดป่าถูกดัดสันดานจนกลายเป็นคนดีกันเลยทีเดียวค่ะ

และความน่ารักบวกกับอารมณ์เกี่ยวกาดของน้องนะคะลูกชายของพระเอกน่ารักมากคอยสร้างสีสัน ส่วนพระนายไม่รู้ทรมานกันอีท่าไหนได้เสียกันเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ก็แล้วนะคะว่าทั้งคู่จะตกหลุมรักกันไหมแล้วจะรักกันได้ยังไงมาอ่านที่แอดมินรีวิวได้เลยค่ะ

คังแรกนะคะพระเอกนะคะได้บุกเข้าไปถึงกระท่อมของนายเอกเพื่อมาคืนใจค่ะแล้วก็มีครั้งต่อๆไปตามมาอีกนับไม่ถ้วนเลยค่ะเวลาผ่านไปก็เกือบปีเลยค่ะต่างคนต่างวันไว้แต่ก็มีความปากแข็งทั้งคู่จนสุดท้ายก็ปล่อยให้เค้ากลับไปสังคมที่เคยอยู่แล้วก็จากกันไปแบบไม่ดีด้วยพระเอกนะคะ

ซึ่งได้ตามไปง้อดันตกกระไดพลอยโจรเป็นคนสวนเพราะคุณหญิงแม่ของนางเอกเข้าใจผิดแต่คนมันรักเค้าอ่ะเนาะตามมาต่อก็ใจอ่อนยวบยอมคบเป็นแฟนแต่พอแม่รู้ก็พยายามจะหาผู้ชายคนอื่นให้ลูกสุดท้ายก็ไม่สำเร็จได้ลูกเขยบ้านนอกตัวดำแต่รวยรายได้ปีละ 10,000,000 คบกัน

แล้วก็ยังมีหน่วงกันช่วงตอนเมียเก่ากลับมาเบสความสัมพันธ์ทางไปครึ่งปีกว่าจะปรับความเข้าใจกลับมาโจ๊ะพึมเพิ่มกันอีกก่อนที่อีกหลายปีละ หลังจากนั้นนายเอกตามกับไปอยู่กระบี่กับพระเอกเป็นการถาวร

คือเรื่องนี้ครบรสมากเลยคำนี้ทั้งด่าม่าหน่วงศรีณรงค์เลือดสาดแล้วก็มีซีนขำๆให้พวกทุกคนผู้อ่านทุกคนรู้สึกไม่เหนื่อยจนเกินไปด้วยค่ะถ้าถามหาความแซ่บนะคะแอดมินให้ 100% เลยค่ะในความแซ่บของเรื่องนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากขั้นต่ำ100

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments are closed.