“ sins-wrat”

“ sins-wrat”

 “ sins-wrat” สารภาพได้เลยว่าเมื่อได้อ่านนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่านแล้วต้องพักไปอ่านเรื่องอื่นเพื่อที่จะเป็นตัวบอกอารมณ์เพื่อไม่ทำให้อารมณ์รู้สึกดิ่งจนเกินไปเพราะตัวเนื้อเรื่องมีความสัมพันธ์หลายหลายอย่างที่มีผลต่ออารมณ์ของผู้อ่านอย่างมาก

“ sins-wrat” เป็นนิยายที่เชื่อว่าใครหลายหลายคนต้องเคยเห็นภาพต่อๆกันมาอย่างแน่นอนซึ่งตัวฝั่งของเรื่องนี้เป็นนิยายที่เรียกได้ว่ามีดาม่าหนักหน่วงหัวใจมากจนบางคนไม่สามารถที่จะอ่านจนจบได้แต่ก็มีหลายคนที่ยอมฝ่าฟันอ่านจนจบ

มีใครกำลังรอการรีวิวนิยายจากแอดมินอยู่ไหมคะ วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนเพื่อนทุกๆคนมาอ่านนิยายที่เรียกได้ว่ามีดาม่าที่หนักหน่วงหัวใจมากๆเลยค่ะกับเรื่อง เปิดเรื่องมานะคะเราจะเจอกับนายอีกค่ะตัวเล็กนะคะ

หน้าตาธรรมดาแต่ก็มีเสน่ห์มากๆเลยค่ะมีความหลังฝังใจนะคะเพราะโดนแฟนคนแรกนะคะทรยศนอกใจไปทำผู้หญิงท้องค่ะตอนที่ตนเองนั้นเรียนอยู่เมืองนอกจนนายเอกนะคะถึงกับคิดสั้นกินยาฆ่าตัวตายเลยค่ะ

แต่ก็สามารถที่จะรอดมาได้นะคะพรรอดมานะคะก็เย็นชาปิดกั้นความรู้สึกตัวเองมาโดยตลอดเลยค่ะแล้วก็เหมือนลูกโชคชะตาเล่นตลกนะคะเวลาผ่านไป 10 ปีได้มารู้จักกับลูกชายของคนรักเก่าค่ะที่เป็นเด็กมัธยมปลายแล้วลูกชายของแฟนเก่าก็ดันมาหลงรักตัวนายเองนะคะในเอกนะคะตอนแรกก็เฟสตัวออกไม่ยุ่งด้วยนะคะเพราะว่า เมียของแฟนเก่านะคะมาตอแยก่อนอะไรอยากรู้แล้วนะคะว่าต่อไปจะเป็นยังไงมาอ่านกันต่อเลยค่ะ

ก็เลยใช้วิธีตาต่อตาฟันต่อฟันบ้างเลยค่ะยอมนอนกับลูกชายของแฟนเก่านะคะเพื่อที่จะแก้แค้นทั้งคู่ในระหว่างนั้นน่ะเค้าก็ได้รู้จักกับครูพละค่ะรู้สึกมีความสัมพันธ์พิเศษเกิดขึ้นจนคิดว่าความรักครั้งนี้น่าจะเป็นจริงค่ะแต่ก็พังเพราะที่แท้ก็เป็นน้องชายของแฟนเก่าซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่เคยทำร้ายนางเอกมันตั้งแต่ในสมัยอดีตแล้วค่ะแต่ความยุ่งเหยิงนั้นก็ยังไม่หมดนะคะแฟนเก่าก็พยายามที่จะกลับเข้ามาในชีวิตของในเอค่ะ

เพราะไม่เคยที่จะคิดเลิกกับในอีกเลยแต่ที่บอกเลิกก็บอกเข้าใจผิดคิดว่าเอ็งนอกใจนะคะความสัมพันธ์ก็อิลุงตรงหนังจนสร้างปุ่มไม่ออกเลยค่ะและเอ็งนอนกับผู้ชายทั้งสามคนซึ่งมีความสัมพันธ์เป็นญาติ MISS กันเล่นสงครามประสาทกับเมียแฟนเก่าจนต่างฝ่ายต่างศูนย์ ไม่เหลืออะไรเลยค่ะ จนเมียเก่านะคะต้องพาลูกไปอยู่ที่เมืองนอกเลยค่ะตัวเองนะคะ

ปลูกบ้านรอพระเอกกลับมาส่วนน้องชายของแฟนเก่านะคะก็มาสารภาพความผิดทุกทุกอย่างค่ะรอคอยที่จะได้รับโอกาสฝากลูกชายของแฟนเก่าแล้วเค้าก็เจ็บปวดกับรักครั้งแรกที่อยากจะเป็นไปได้ค่ะเรื่องนี้เปรียบแล้วรู้สึกมันรักเป็นไฟเลยค่ะจะอบอุ่นหรือจะโดนเผาก็อยู่ที่ใจตอนนั้นตอนจบนะคะในเอกนะคะไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะอ่านแล้วรู้สึกมีเหตุผลดีมากๆเลยค่ะ แต่เหมือนมีอีกเว็บนึงมาสปอยล์นะคะว่านางเอกของเรานั้นได้คู่กับน้องชายของแฟนเก่าค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Comments are closed.